GPS Pet Tracker F9 - Vòng đeo cổ định vị GPS cho thú cưng, chống nước IP67, sử dụng App trên iOS & Android
gps-pet-tracker-f9-vong-deo-co-dinh-vi-gps-cho-thu-cung-chong-nuoc-ip67-su-dung-app-tren-ios-android - ảnh nhỏ  1

GPS Pet Tracker F9 - Vòng đeo cổ định vị GPS cho thú cưng, chống nước IP67, sử dụng App trên iOS & Android

Giá khuyến mãi: 1.390.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin khuyến mãi & Cam kết bán hàng

- Giảm 5% khi mua sản phẩm thứ 2 trở lên

- Free ship với đơn trên 1Triệu VNĐ

- Bảo hành chính hãng 12 Tháng

F9 GPS tracker dog là không chỉ chống thấm nướcVàMạnh mẽ, nó cũng cho phép bạn để xem con vật cưng của bạn vị trí của từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Bạn có thể theo dõi của bạn lông người bạn trong thời gian thực-mà không có giới hạn. Truy cập vào các vị trí lịch sử của bạn điện thoại thông minh và tận hưởng nhiều nhiều niềm vui hơn các tính năng cùng với thú cưng của bạn. Nó của chắc chắn thời gian cho cuộc phiêu lưu mới-vì vậy, nhận con vật cưng của bạn tracker.GPS này sản phẩm có thể được sử dụng với mèo và chó gần như bất cứ nơi nào trên thế giới. Bất kể cho dù bạn đang đi du lịch hay ở nhà. Thậm chí nếu bạn sống gần với biên giới, GPS trackers sẽ sử dụng tốt nhất có sẵn mạng di động. Đơn giản chỉ cần đính kèm các gps tracker để cổ áo, bắt đầu theo dõi TRỰC TIẾP và nhận được geofence cảnh báo.

Các tính năng và Điểm Nổi Bật:

1. GPS vị trí và hoạt động tracker cho chó và mèo-Thông Minh Hơn chăm sóc vật nuôi là ở đây.

2. chủ động Cảnh Báo: Nhận Được email, ứng dụng hoặc văn bản thông báo khi thú cưng của bạn lá của họ nơi an toàn trước khi họ nhận được quá xa.

3. tiên tiến Theo Dõi: Nhanh Chóng và chính xác theo dõi với GPS, tế bào và công nghệ Wi-Fi, vì vậy bạn có thể tìm thấy con vật cưng của bạn trong vài phút nếu họ nhận được đi.

4. trên toàn quốc Bảo Hiểm: tiếng còi sử dụng GPS tiên tiến và công nghệ di động để xác định con vật cưng của bạn vị trí của bất cứ nơi nào trong các MỸ trên của Mỹ lớn nhất mạng.

5. màn hình Hoạt Động: theo dõi con chó của bạn của hoạt động hàng ngày và phần còn lại để giữ đồng hành của bạn trong hình dạng tuyệt vời cho tuổi tác của họ, trọng lượng và sinh sản.

6. độ bền cao + Không Thấm Nước: gắn vào bất kỳ cổ áo hoặc khai thác lên đến 1 ''rộng và được thiết kế để đi bất cứ nơi nào với con vật cưng của bạn, thậm chí bơi lội.

7. Pin thời gian chờ lâu: Lên đến 120H Chế Độ Chờ, chức năng nhắc nhở khi pin yếu,....

photoroom_20201215_171919

dinh_vi_cho_meo_gps_f9

photoroom_20201215_171700

 

Kích thước và Thông Số Kỹ Thuật:

Mạng: GSM/GPRS
Band: 850/900/1800/1900 mhz
Pin: có Thu Phí thay đổi 3.7 v 500 mah Li-Ion pin
Chế độ chờ: 120 Giờ

Kích Thước sản phẩm: 5.0*1.2 cm/1.97 * 0.47in
Sản phẩmTrọng lượng: 320 gam

Gói Kích Thước: 13.50*8.80*3.10 cm/5.31*3.42 * 1.22in

Gói Trọng Lượng: 130 gam

Nội Dung Đóng gói:

1x Pet GPS Tracker F9(Không Bao Gồm thẻ SIM)
1x Cổ Áo
1x Hướng Dẫn Sử Dụng
1x cáp USB

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Từ khóa tìm kiếm gần đây:

Chip định vị vật nuôi, chip định vị Chó Mèo, chip định vị Thú Cưng, định vị Thú Cưng, định vị Chó Mèo, định vị GPS cho vật nuôi, định vị GPS cho Thú Cưng, định vị GPS cho Chó Mèo, chip định vị siêu nhỏ, chip định vị pin lâu, định vị Thú Cưng có chống nước, định vị Thú Cưng giá rẻ, định vị Thú Cưng chính xác nhất, định vị Chó Mèo giá rẻ, định vị Chó Mèo qua ứng dụng, phần mềm định vị Chó Mèo, phần mềm định vị Thú Cưng, thiết bị định vị siêu nhỏ, thiết bị định vị Thú Cưng, thiết bị định vị vật nuôi, thiết bị định vị Choe Mèo, gắn định vị cho Chó Mèo, định vị cho Mèo Cưng, định vị cho Chó cảnh, bán định vị cho Chó, bán định vị cho Mèo, bán định vị cho vật nuôi, bán định vị cho Thú Cưng, phần mềm định vị Thú Cưng GPS Z8, phần mềm định vị thú cưng A9, phần mềm định vị Thú Cưng trên iPhone, thiết bị định vị mini, thiết bị định vị GF-21, thiết bị định vị GF-07, thiết bị định vị GF-09, thiết bị định vị GF-19, vong cổ định vị GPS, vòng cổ định vị Thú Cưng, vòng cổ định vị Chó Mèo, vòng đeo cổ định vị, vòng cổ định vị vật nuôi, vòng đeo cổ GPS, vòng đeo cổ thông minh, vòng đeo cổ hỗ trợ GPS, vòng đeo cổ cho Chó, vòng đeo cổ cho Mèo, vòng cổ GPS giá rẻ, video hướng dẫn cài định vị z8, hướng dẫn tạo tài khoản e-tracing, định vị siêu nhỏ cho Mèo, định vị siêu nhỏ cho Chó, định vị cho Pet, GPS pet tracker, pet tracker, chip GPS cho Pet,kích thước định vị thú cưng, cục định vị cho Chó, cục định vị cho Mèo, cục định vị Thú Cưng, định vị Chó Mèo trên iPhone, định vị Chó Mèo trên Android, định vị thú cưng qua app, định vị thú cưng qua ứng dụng, định vị thú cưng qua phần mềm, định vị Chó Mèo qua phần mềm,....

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG LIÊN VIỆT

11_1 Số 731 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, TP. TDM, Bình Dương

12 Hotline: 0976.300.350 (có Zalo, viber, whatsapp)

14 Email: lienviettelecom@gmail.com

CHỨNG THỰC

Chúng tôi trên Facebook

© dinhvithucung.com - Đơn vị cung cấp thiết bị định vị GPS cho Thú Cưng uy tín trên toàn quốc.