GPS Pet Tracker S01/ D79 - Vòng đeo cổ định vị GPS cho thú cưng Chó-Mèo, chống nước IP67
gps-pet-tracker-s01/-d79-vong-deo-co-dinh-vi-gps-cho-thu-cung-cho-meo-chong-nuoc-ip67 - ảnh nhỏ  1

GPS Pet Tracker S01/ D79 - Vòng đeo cổ định vị GPS cho thú cưng Chó-Mèo, chống nước IP67

Giá khuyến mãi: 1.590.000 đ

Thông tin khuyến mãi & Cam kết bán hàng

- Giảm 5% khi mua sản phẩm thứ 2 trở lên

- Free ship với đơn trên 1Triệu VNĐ

- Bảo hành chính hãng 12 Tháng

GPS Pet Tracker S01/ D79 - Vòng đeo cổ định vị GPS cho thú cưng Chó-Mèo, chống nước IP67

GPS Pet Tracker S01/ D79 - Vòng đeo cổ định vị GPS cho thú cưng Chó-Mèo, chống nước IP67

GPS Tracker S01/D79 được thiết kế đặc biệt cho Mèo, Chó và các Thú Cưng Nhỏ chống mất an ninh theo dõi và quản lý! Với thiết bị này, bạn sẽ có thể realtime theo dõi vật nuôi của bạn trên google bản đồ thông qua ứng dụng Setracker trên điện thoại di động thông minh của bạn, máy tính bảng và máy tính ở mọi lúc mọi nơi!

 

Thiết bị này là hoạt động cấp vị trí dựa trên các vệ tinh GPS và mạng 2G GSM (850/900/1800 /1900 MHz) xung quanh trên toàn thế giới, không có giới hạn theo dõi khoảng cách!

 

Bên cạnh đó, nó tích hợp nhiều chức năng hữu ích, như ăn nhắc nhở, vùng an toàn, âm thanh-Ánh sáng tìm Thú Cưng, cuộc gọi bằng giọng nói và giọng nói Màn hình v. v, với một thiết bị, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề!

 

Trong một từ, đây là tuyệt vời có Thiết Bị Theo Dõi GPS cho thú cưng, bạn mua nó, bạn giành chiến thắng!

photoroom_20201214_191541
 
Chức năng:

1. Định Vị theo 3 cơ chế GPS + WIFI + LBS:
 Nếu tín hiệu GPS là tốt, thiết bị sẽ xác định vị trí thông qua vệ tinh GPS, Nếu không, thiết bị sẽ xác định vị trí qua WiFi và LBS! Dưới định vị GPS chế độ, độ chính xác là 5-10 mét, dưới Wifi định vị chế độ, độ chính xác sẽ được 10-30 m; dưới LBS định vị chế độ, độ chính xác là 100-1000 mét!

2. Realtime Theo Dõi:Bạn sẽ có thể realtime theo dõi thiết bị trên google bản đồ thông qua Mobilephone, máy tính bảng và máy tính, và minumum dữ liệu tải lên khoảng 10 giây!

3.Lịch Sử Đường Phát Lại: ỨNG DỤNG và máy chủ Web Có thể ghi lại Upload dữ liệu của thiết bị lên đến90 ngày, Bạn sẽ có thể xem lại lịch sử tuyến đường tại bất kỳ thời gian nào!    
 
4. Thời Gian Làm Việc dài: Đô thị này có tích hợpPin Li-Ion 420 MAh, có thể cuối cùng 50 giờ nếu tải lên mỗi 1 phút; có thể cuối cùng 70 giờ nếu tải lên mỗi 10 phút; có thể cuối cùng 90 giờ nếu tải lên Mỗi 1 giờ!

5. Sạc nhanh: Sử dụng công nghệ sạc nhanh, thiết bị có thể sạc đầy chỉ bằng 1 giờ!

6. Chống thấm nước: Chống thấm nước của thiết bị này là IP68, đây là bơi lớp chống thấm nước!
 
7. Cuộc Gọi bằng giọng nói: Bật cuộc gọi bằng giọng nói, đẩy để nói chuyện, kỷ lục 15 giây và gửi cho thiết bị, nó sẽ tự động phát kỷ lục cho thú cưng! Bạn cũng có thể gọi đến SIM số máy theo dõi để nói chuyện với thú cưng của bạn.

8. Giám Sát bằng giọng nói:Bấm vào "Giọng Màn Hình" thực đơn trong ỨNG DỤNG, vào của bạn số di động, bấm xác nhận, thiết bị sẽ quay số của bạn số, sau đó bạn sẽ có thể nhận cuộc gọi đến nghe xung quanh giọng xung quanh thiết bị, thú cưng có thể không nghe tiếng nói tình trạng di động của bạn.
 
9.An toàn Khu: Thiết lập một Geofence cho máy theo dõi để hạn chế động của nó trong vòng một huyện. Các đơn vị sẽ gửi báo động thông tin để ỨNG DỤNG và máy chủ Web khi đi ra ngoài hoặc lấy này huyện.  Tối Thiểu bán kính của hàng rào là 200 mét.
 
10. Nhắc Nhở: Thiết lập Ba ăn Nhắc nhở thời gian. Khi thời gian lên, thiết bị sẽ làm một tiếng ồn để nhắc nhở bạn và thú cưng.

11. Âm thanh-Ánh sáng Thú Cưng Tìm Kiếm:Khi bạn đang đi chó bên ngoài trong bóng tối, hoạt động hướng dẫn, thiết bị sẽ nhắc thú cưng vị trí sử dụng âm thanh và đèn pin.

12. Từ xa Ghi Âm:Khi bạn muốn biết xung quanh giọng nói điều kiện của thú cưng, hoạt động hướng dẫn, thiết bị sẽ tự động ghi âm 15 giâyVà gửi cho di động khách hàng.

13. Báo Pin yếu:Khi pin sạc dự phòng là thấp hơn 10% thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo để thiết lập sẵn Admin số!

14. Bật Tắt từ xa Các Thiết Bị: Bạn sẽ có thể bật tắt từ xa thiết bị thông qua ỨNG DỤNG.

15. Danh ba: Bạn có thể đặt nhiều số danh bạ, sau đó những con số đó cũng sẽ có thể theo dõi các vật nuôi trừ Admin số!

16. Định vị qua ứng dụng được cài trên cả iPhone và Android. Ứng dụng bản quyền miễn phí trọn đời!
 
photoroom_20201214_190928
 
 
photoroom_20201215_001558
 
 
photoroom_20201214_185303
 
Thông số kỹ thuật:
 
* Kích thước: 60 (L) x 45 (W) x 20 (H) mm
* Trọng lượng: 28g
* Sim: Sử dụng sim 4G Nano-SIM
* Cơ chế định vị: GPS+WiFi+LBS
* Độ chính xác GPS: 5 m
* Pin: Có thể sạc 3.7 V 500mAh Li-ion
* Thời gian chờ: 5 ngày
* Thời gian làm việc: 50 giờ nếu tải lên mỗi 1 phút; 70 giờ nếu tải lên mỗi 10 phút; 90 giờ nếu tải lên Mỗi 1 giờ!
* Bảo quản Nhiệt Độ.: -40 °C đến + 85 °C
* Hoạt động Nhiệt Độ.: -20 °C đến + 55 °C
 
Vòng cổ GPS Pet Tracker D79 sử dụng app Setracker để định vị như trên các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em


HỎI ĐÁP:

1. Khi điện thoại di động mặt đồng hồ thiết bị và nhắc nhở "thuê bao bạn gọi là bận", nó có nghĩa là Thẻ SIM vào máy theo dõi không thể xác định số khi hiển thị số gọi đến chức năng không hỗ trợ. Bạn cần liên lạc với thẻ SIM của bạn proivider để kích hoạt các hiển thị số gọi đến chức năng!

2. Sau khi chạy trên thiết bị và lắp đặt phù hợp thẻ SIM (Viettel, Mobi, Vina), nó cho thấy trạng thái online khi bạn đăng nhập trong ỨNG DỤNG:

* Xin kiểm chứng rằng nếu thẻ SIM của thiết bị là tương thích với Mạng 2G/3G/4G GSM;
* Xin kiểm chứng nếu thẻ SIM của thiết bị đã tạo điều kiện cho dữ liệu internet giao thông hay không, bạn có biết này theo dõi chỉ có thể sử dụng 2G giao thông dữ liệu hiện nay;
* Xin kiểm chứng nếu máy chủ thông số (IP, Cổng và ID) là chính xác;
* Xin đảm bảo hỏi thăm số ID là phù hợp với số ID của ỨNG DỤNG danh sách thiết bị, nếu bạn bị mất số ID, bạn có thể gửi này SMS chỉ huy cho thiết bị để có được chính xác số ID của thiết bị của bạn: PW, năm 123456, TS #;
* Xin lập APN cho thiết bị thông qua này SMS chỉ huy: PW, 123456, APN, apn Tên #, ví dụ, nếu APN tên là CMNET, sau đó SMS chỉ huy nên sai như thế này:PW, 123456, APN, CMNET #

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Từ khóa tìm kiếm gần đây:

Chip định vị vật nuôi, chip định vị Chó Mèo, chip định vị Thú Cưng, định vị Thú Cưng, định vị Chó Mèo, định vị GPS cho vật nuôi, định vị GPS cho Thú Cưng, định vị GPS cho Chó Mèo, chip định vị siêu nhỏ, chip định vị pin lâu, định vị Thú Cưng có chống nước, định vị Thú Cưng giá rẻ, định vị Thú Cưng chính xác nhất, định vị Chó Mèo giá rẻ, định vị Chó Mèo qua ứng dụng, phần mềm định vị Chó Mèo, phần mềm định vị Thú Cưng, thiết bị định vị siêu nhỏ, thiết bị định vị Thú Cưng, thiết bị định vị vật nuôi, thiết bị định vị Choe Mèo, gắn định vị cho Chó Mèo, định vị cho Mèo Cưng, định vị cho Chó cảnh, bán định vị cho Chó, bán định vị cho Mèo, bán định vị cho vật nuôi, bán định vị cho Thú Cưng, phần mềm định vị Thú Cưng GPS Z8, phần mềm định vị thú cưng A9, phần mềm định vị Thú Cưng trên iPhone, thiết bị định vị mini, thiết bị định vị GF-21, thiết bị định vị GF-07, thiết bị định vị GF-09, thiết bị định vị GF-19, vong cổ định vị GPS, vòng cổ định vị Thú Cưng, vòng cổ định vị Chó Mèo, vòng đeo cổ định vị, vòng cổ định vị vật nuôi, vòng đeo cổ GPS, vòng đeo cổ thông minh, vòng đeo cổ hỗ trợ GPS, vòng đeo cổ cho Chó, vòng đeo cổ cho Mèo, vòng cổ GPS giá rẻ, video hướng dẫn cài định vị z8, hướng dẫn tạo tài khoản e-tracing, định vị siêu nhỏ cho Mèo, định vị siêu nhỏ cho Chó, định vị cho Pet, GPS pet tracker, pet tracker, chip GPS cho Pet,kích thước định vị thú cưng, cục định vị cho Chó, cục định vị cho Mèo, cục định vị Thú Cưng, định vị Chó Mèo trên iPhone, định vị Chó Mèo trên Android, định vị thú cưng qua app, định vị thú cưng qua ứng dụng, định vị thú cưng qua phần mềm, định vị Chó Mèo qua phần mềm,....

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG LIÊN VIỆT

11_1 Số 731 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, TP. TDM, Bình Dương

12 Hotline: 0976.300.350 (có Zalo, viber, whatsapp)

14 Email: lienviettelecom@gmail.com

CHỨNG THỰC

Chúng tôi trên Facebook

© dinhvithucung.com - Đơn vị cung cấp thiết bị định vị GPS cho Thú Cưng uy tín trên toàn quốc.