Đi giao hàng, anh shipper chợt tìm thấy thú cưng sau 5 năm thất lạc

Đối với một người yêu thú cưng thì những chú chómèo có thể xem như là những người bạn đồng hành vô cùng quý giá. Cũng bởi vì thế mà việc mất đi những người bạn đồng hành này có thể được xem là một mất mát vô cùng lớn đối với họ.

Và mới đây thì cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước một câu chuyện vô cùng cảm động về một anh chàng shipper đã có thể tìm ra được chú chó cưng thất lạc 5 năm trời của mình chỉ bằng một ánh mắt.

shipper tìm được thú cưng thất lạc 5 năm trời

Anh chàng shipper bất ngờ tìm thấy chú chó thất lạc sau 5 năm

Câu chuyện lần này là của một shipper người Đài Loan trong một hôm đang giao đồ ăn cho khách thì anh bắt gặp phải ánh mắt của một chú chó đang nhìn anh từ trên cầu thang. Chủ chó này không chỉ nhìn anh không rời mắt mà còn thể hiện một gương mặt như đang muốn thể hiện một điều gì đó.

shipper tìm được thú cưng thất lạc 5 năm trời

Sau một vài giây ngắn ngủi thì anh chàng shipper đã nhận ra đây chính là chú chó mà mình đã thất lạc cách đây 5 năm về trước. Tuy nhiên để chắc chắn hơn thì anh đã gọi tên con thú cưng của mình và kết quả mà ai cũng biết được, đó là chú chó thể hiện sự mừng rỡ khi có thể được gặp lại người chủ cũ của mình.

Người chủ mới khi biết được sự việc này đã cảm thấy vô cùng cảm động, cũng như là quyết định trả lại chú chó cho anh chàng shipper đáng thương này.


Sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ thì cộng đồng MXH Việt Nam đã xuất hiện khá nhiều ý kiến, mà hầu hết đều ngưỡng mộ tình cảm của anh chàng shipper dành cho chú chó của mình. Ngoài ra cũng có khá nhiều những bình luận tuyên dương hành động của người chủ mới đã để cho cả 2 có thể đoàn tụ với nhau

  • “Nếu là tôi chắc tôi chẳng nỡ trả mất. Eo ơi nhìn mắt bé mà không nỡ.”
  • “Phải chăng đó chính là nhân duyên tiền định. Trời ơi đến chó còn chung tình hơn cả người yêu cũ của con nữa.”
  • “Người chủ kia đúng là đáng tuyên dương đi. Yêu là nhận lại nhưng cũng là cho đi là đâyyyy.”
  • “Aw mối tình này ngọt quá thật khiến tôi không thất vọng mà.” 

Đánh giá

184
Từ khóa tìm kiếm gần đây:

Chip định vị vật nuôi, chip định vị Chó Mèo, chip định vị Thú Cưng, định vị Thú Cưng, định vị Chó Mèo, định vị GPS cho vật nuôi, định vị GPS cho Thú Cưng, định vị GPS cho Chó Mèo, chip định vị siêu nhỏ, chip định vị pin lâu, định vị Thú Cưng có chống nước, định vị Thú Cưng giá rẻ, định vị Thú Cưng chính xác nhất, định vị Chó Mèo giá rẻ, định vị Chó Mèo qua ứng dụng, phần mềm định vị Chó Mèo, phần mềm định vị Thú Cưng, thiết bị định vị siêu nhỏ, thiết bị định vị Thú Cưng, thiết bị định vị vật nuôi, thiết bị định vị Choe Mèo, gắn định vị cho Chó Mèo, định vị cho Mèo Cưng, định vị cho Chó cảnh, bán định vị cho Chó, bán định vị cho Mèo, bán định vị cho vật nuôi, bán định vị cho Thú Cưng, phần mềm định vị Thú Cưng GPS Z8, phần mềm định vị thú cưng A9, phần mềm định vị Thú Cưng trên iPhone, thiết bị định vị mini, thiết bị định vị GF-21, thiết bị định vị GF-07, thiết bị định vị GF-09, thiết bị định vị GF-19, vong cổ định vị GPS, vòng cổ định vị Thú Cưng, vòng cổ định vị Chó Mèo, vòng đeo cổ định vị, vòng cổ định vị vật nuôi, vòng đeo cổ GPS, vòng đeo cổ thông minh, vòng đeo cổ hỗ trợ GPS, vòng đeo cổ cho Chó, vòng đeo cổ cho Mèo, vòng cổ GPS giá rẻ, video hướng dẫn cài định vị z8, hướng dẫn tạo tài khoản e-tracing, định vị siêu nhỏ cho Mèo, định vị siêu nhỏ cho Chó, định vị cho Pet, GPS pet tracker, pet tracker, chip GPS cho Pet,kích thước định vị thú cưng, cục định vị cho Chó, cục định vị cho Mèo, cục định vị Thú Cưng, định vị Chó Mèo trên iPhone, định vị Chó Mèo trên Android, định vị thú cưng qua app, định vị thú cưng qua ứng dụng, định vị thú cưng qua phần mềm, định vị Chó Mèo qua phần mềm,....

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CÔNG TY THIẾT BỊ VIỄN THÔNG LIÊN VIỆT

11_1 Số 731 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, TP. TDM, Bình Dương

12 Hotline: 0976.300.350 (có Zalo, viber, whatsapp)

14 Email: lienviettelecom@gmail.com

CHỨNG THỰC

Chúng tôi trên Facebook

© dinhvithucung.com - Đơn vị cung cấp thiết bị định vị GPS cho Thú Cưng uy tín trên toàn quốc.